CÙNG LÊN MÁY BAY NÀO

Loading...

Chính sách & Quy định chung.

Chính sách & Quy định chung .

Chính sách của chúng tôi: Việc đặt vé qua hệ thống website chỉ mang tính tham khảo ở mức độ so sánh giá và khách hàng điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu quy định.  Việc khách hàng đặt như vậy mới chỉ ra mã đơn hàng. Chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để đặt lại cho quý khách hàng theo yêu cầu đó trên hệ thống phần mềm Galileo toàn cầu. Đảm bảo ra code thật và gửi lại cho khách hàng qua email. Khách hàng sẽ nhận được email và kiểm tra lại thông tin và xác nhận lại cho chúng tôi để tiến hành thanh toán để chúng tôi xuất vé trên hệ thống.

Thời gian đặt chỗ: Thông thường quý khách hàng sẽ đặt ngày bay sau 24h kể từ thời điểm bay. Thì hệ thống cho phép giữ chỗ để chờ quý khách tiến hành thủ tục thanh toán.  Nếu quý khách cần bay gấp trong vòng 24h thì việc đặt vé của quý khách yêu cầu sau:

Cung cấp ngay thông tin người bay cho chúng tôi:

Số điện thoại, email, thông tin hộ chiếu ( đi nước ngoài ).

Hành trình điểm đi, điểm đến

Sau khi chúng tôi báo giá vé bằng hệ thống. Quý khách nhanh chóng khẩn trương chuyển khoản vào 1 trong các ngân hàng sau theo danh sanh tại đường link này

Kể từ lúc chúng tôi nhận được tiền của quý khách chúng tôi mới đặt và xuất vé luôn ( theo quy đinh chung của các hãng hàng không, quý khách đặt dưới 24h không giữ được chỗ hoặc giữ chỗ không lâu) . Trường hợp có biến động giá vé may hoặc số chỗ trống trên máy bay. Chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách để thông báo cụ thể. Nếu quý khách không đồng ý. Chúng tôi sẽ gửi hoàn tiền 100%  số tiền quý khách gửi.

Báo giá:

Căn cứ vào thông tin quý khách đưa ra chúng tôi thường sẽ có báo giá như ví dụ sau:

  HAN- SGN. 15h20-18/11. VN197

Tổng tiền: 1.250.000 đ

  Gửi số tài khoản: Tin nhắn số 2 về thông tin chuyển khoản.

Tiền thanh toán là tiền Việt nam đồng. Nếu hệ thống giá vé quốc tế là đồng USD sẽ quy đổi ra tiền Việt nam đồng theo tỉ giá ngân hàng Citi Bank.

Quy định và hình thức thanh toán.

Trong vòng 24h quý khác đặt vé vui lòng thanh toán cho chúng tôi. Một số trường hợp vé quốc tế được giữ chỗ lớn hơn 24h tùy vào từng quy định của hãng hàng không.

Các hình thức thanh toán theo link tại đây:  http://lenmaybay.vn/thanh-toan.html


Chính sách vận chuyển, giao nhận: Vé máy bay giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi khách hàng đặt 1 tấm vé. Các thông tin như tên người bay, giờ, ngày khởi hàng, điểm khởi hàng, giờ, ngày đến, điểm đến, hãng hàng không, ký hiệu máy bay, quy định hành lý, chỗ ngồi, dịch vụ đặt thêm trên máy bay…Sẽ được gửi qua tin nhắn hoặc email, facebook, zalo, skyper đến khách hàng sao cho tiện nhất.

Trên đó có mã code vé hoặc số vé. Quý khách có thể kiểm tra mã code trên trang chủ của website hãng hoặc gọi điện  Khi tiến hành check in tại sân bay. Khách hàng chỉ cần đưa ra các thông tin nhận được từ đại lý chúng tôi. Bộ phận checkin sẽ tiến hành làm thủ tục cho bạn trước khi bay.

Đối với người già hoặc ở nội thành chúng tôi cũng có dịch vụ in vé ra giấy để tiện theo dõi.
Chính sách hủy vé/ đổi vé. Đối với mỗi hãng hàng không đều có quy định riêng trong từng trường hợp: Trường hợp chủ quan và khách quan đều dựa trên những quy định mà chi tiết điều kiện vé công bố. Nên quý khách đã mua vé mà không sử dụng nữa hoặc muốn đổi ngày bay sang ngày khác hay muốn chuyển nhượng cho người khác thì sẽ căn cứ vào quy đinh chung của hãng hàng không và điều kiện vé đó có thỏa mãn hay không. Một số hãng hàng không ra trương trình khuyến mại. Giá vé rất rẻ so với bình thường nhưng khi quý khách mua rồi sẽ không hủy và đổi được. mà muốn hoàn

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Thu thập thông tin của khách hàng theo quy định của hãng hàng không trong việc đặt giữ chỗ và xuất vé máy bay. Chúng tôi không dùng thông tin của quý khách để gửi email spa, hay điện thoại tin nhắn SMS gây phiền hà.
2- Phạm vi sử dụng thông tin. Phạm vi sử dụng thông tin nội bộ trên hệ thống đặt giữ chỗ vé máy bay do hãng hàng không quy định.  Không đăng tải lên các phương tiện truyền thông khác.
3- Thời gian lưu trữ thông tin: Kể từ đăng ký dịch vụ bay cho tới khi hết hành trình bay. Chúng tôi không lưu dữ liệu của khách hàng. Khi cần hỗ trợ chúng tôi sẽ nhờ hãng hàng không tra cứu lịch sử bay của quý khách. Nhưng không quá 06- 12 tháng kể từ ngày kết thúc bay. Nó còn phụ thuộc vào hãng hàng không mà khách hàng bay.  
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: Cty cổ phần CCN Việt nam. 
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: Khách hàng không không có phương tiện chỉnh sửa hoăc xóa thông tin của mình trên website lenmaybay.vn. Mọi thông tin của quý khách là thông tin một chiều.  Khi có yêu cầu xóa/sửa thông tin tùy vào từng trường hợp chúng tôi sẽ tiến hành xóa /sửa theo quy định của chúng tôi và quy định của hãng hàng không. Còn thông tin đặt đơn hàng của quý khách mà quý khách không tiến hành giao dịch tiếp thì những thông tin của quý khách sẽ được xóa bỏ sau 1- 5 ngày.
6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng. Những thông tin chúng tôi thu thập được bao gồm: Số điện thoại, địa chỉ email. Tên đầy đủ khách hàng. Thông tin hộ chiếu (nếu có áp dụng đi nước ngoài) . Hành trình bay, thời gian bay sẽ được chúng tôi cam kết không tiết lộ cho bên thứ 3 dưới bất kỳ hình thức nào. Trừ yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước.

7- Website http://lenmaybay.vn  của chúng tôi được thông báo trên  "Cổng thông tin Quản lý hoạt động thương mại điện tử" Thuộc Bộ Công Thương. Xem tại đây

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG

Chính sách & Quy định chung.

Tin khuyến mãi

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN GIÁ RẺ
hinh thuc dat ve
hinh thuc thanh toan

Nhận tin khuyến mại

cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Giá vé rẻ nhất Việt Nam
  • Phục vụ quý khách 24/7
  • Giao vé điện tử, giấy. nhanh chóng.
  • Hỗ trợ hoàn vé, hủy vé miễn phí.
  • Kết nối nhanh với 500 hãng hàng không.
  • Đại diện hơn 50 hãng hàng không tại Việt nam
  • Phần mềm độc quyền tra giá vé rẻ nhất ( bản quyền Mỹ)

Nhượng vé máy bay

Đăng Ký Sang Nhượng Vé Máy Bay

HÃNG SINGAPOREAIRLINES

HÌNH ẢNH HÃNG JETSTAR

HÌNH ẢNH HÃNG VIETJET

HÌNH ẢNH HÃNG VIETNAM AIRLINES

Phản hồi của bạn